Công tắc, ổ cắm Minerva – Chạm nét tinh tế, kiến tạo chuẩn mực

Công tắc, ổ cắm Minerva là dòng sản phẩm mới nhất năm 2019 của Panasonic đánh dấu bước tiến quan trọng của nhà sản xuất đến từ Nhật Bản trong khả năng nghiên cứu, thiết kế và ứng dụng công nghệ vào các sản phẩm của mình, đồng thời khẳng định vị thế lớn mạnh của mình trên thị trường thiết bị điện dân dụng tại Viêt Nam.

Công tắc, ổ cắm Minerva - Chạm nét tinh tế, kiến tạo chuẩn mực

Minerva có thiết kế tập trung vào sự đơn giản, hiện đại với dạng vuông và thiết kế bo cong, không viền, bề mặt công tắc lớn sáng bóng tạo sự tinh tế, thanh thoát cùng gam màu trắng dễ dàng kết hợp với nội thất, tạo điểm nhấn cho không gian.

Công tắc, ổ cắm Minerva được đánh giá cao nhờ những ưu điểm như:

  • Bề mặt mượt mà: Chất liệu cải tiến bóng mịn mượt mà.
  • Tổng quan thiết kế: Tạo sự đổ bóng hài hòa đẹp mắt với không gian của ngôi nhà.
  • Hài hòa không gian: Thiết kế góc cạnh mượt mắt.
  • Mặt tiếp xúc lớn, không viền: Tối đa hóa không gian vận hành nhờ loại bỏ sự gò bó của khung viền tạo cảm giác vận hành hoàn hảo.
  • Góc đảo chiều Bật/Tắt nhỏ: Thiết kế giúp công tắc thanh mảnh thích nghi với toàn bộ ngôi nhà.

Công tắc, ổ cắm Minerva - Chạm nét tinh tế, kiến tạo chuẩn mực

Ngoài ra, Panasonic còn cung cấp nhiều dòng công tắc, ổ cắm khác nhau với đa dạng về kích thước, kiểu dáng, màu sắc cũng như chức năng, là sản phẩm công tắc ổ cắm được người sử dụng đánh giá cao, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình xây dựng từ dân dụng, tới các công trình cao cấp như biệt thự, khách sạn, tòa nhà văn phòng, cao ốc.
Nguồn : Nanoco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *