ĐÈN CHIẾU SÁNG LOẠI NÀO THÍCH HỢP LẮP DƯỚI BẾP ?

Thiết kế đèn chiếu sáng hợp lý sẽ giúp căn bếp của bạn có sinh khí hơn nhất là những vị trí khuất sáng như dưới tủ bếp. Nhưng để biết lựa chọn loại đèn hợp lý thì không phải ai cũng biết.
1. Tuýp LED
So với tuýp huỳnh quang, tuýp LED có ưu điểm hơn rất nhiều như kích thước đa dạng hơn, có nhiều mức công suất khác nhau lại khá tiết kiệm điện mà tuổi thọ cao lên đến đến 20.000 giờ. Chất lượng ánh sáng tốt với CRI 70 trở lên. Tuy nhiên, giá thành đầu tư ban đầu của tuýp LED thường đắt hơn so với đèn truyền thống.
Đèn LED thanh cảm ứng cho không gian bếp nhà bạn
Chọn Đèn Led Cảm Ứng Tủ Bếp Tốt Nhất
Tín Phát Electric – Cung Cấp Thiết Bị Điện
2. Thanh nhôm LED
LED thanh nhôm ngoài công dụng chiếu sáng thì còn là vật liệu trang trí hết sức độc đáo. Thanh nhôm LED có cường độ sáng cao mà không bị nhấp nháy khi bật tắt vì vậy rất an toàn cho mắt. Tuổi thọ cao và tiết kiệm điện tối ưu. Tuy nhiên thanh nhôm LED chưa thực sự phổ biến vì vậy việc hiểu biết về sản phẩm hay mua hàng cũng có phần hạn chế.
Đèn led thanh nhôm tủ bếp V1919C.30
Bộ đèn LED thanh ngang gắn tủ quần áo , tủ giày , kệ bếp , tủ kính trang trí... | Shopee Việt Nam
3. LED dây
Đây có lẽ là thiết bị chiếu sáng bạn muốn lắp cho bề mặt dưới tủ bếp nhà mình vì thiết kế mỏng, dẹt, nhỏ gọn không gồ ghề. Uốn cong dễ dàng, có thể cắt đoạn 20cm để lắp cho những vị trí nhỏ hẹp nhất. Cũng như tuýp LED chúng có thời gian chiếu sáng dài hạn. Tuy nhiên LED dây chưa chắc đã cung cấp đủ hoặc đúng lượng ánh sáng bạn mong muốn.
Các Mẫu Đèn LED Tủ Bếp Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay - KOSOOM Việt Nam| Đèn LED Kosoom
Chọn Đèn Led Cảm Ứng Tủ Bếp Tốt Nhất

Hi vọng bài viết trên mang đến những thông tin hữu ích giúp anh/chị có thêm những thông tin hữu ích để co thể lựa chọn thiết bị điện phù hợp với ngôi nhà, với nhu cầu của gia đình mà vẫn đảm bảo được an toàn cho các thành viên.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:  079.902.1357- 0849.632.959 (hoặc inbox trực tiếp fanpage)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *