Máy nước nóng gián tiếp Panasonic – Thế hệ máy nước nóng đầu tiên không cần bảo trì

Máy nước nóng gián tiếp là thiết bị làm nóng nước có sử dụng bình trữ nước để đun nước nóng đến nhiệt độ cài đặt sau 5 – 15 phút. Thông thường, dung tích bình chứa khoảng 15 – 100L, thời gian đun nước nhanh hay chậm tùy vào công suất bình.
Mới đây, Panasonic đã cho ra mắt dòng máy nước nóng gián tiếp không cần bảo trì đầu tiên tại Việt Nam theo công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản.

Máy nước nóng gián tiếp Panasonic - Thế hệ máy nước nóng đầu tiên không cần bảo trì

Thế hệ bình nước nóng đầu tiên không cần bảo trì của Panasonic
Bình đun nước nóng bằng thép không gỉ ứng dụng công nghệ Nhật Bản mang tính cách mạng của Panasonic đem đến cho người dùng sản phẩm có độ bền lâu dài, sự an toàn tối đa và tiết kiệm điện năng hơn.
Không cần bảo trì
Độ bền cao
Bình nước nóng Panasonic làm từ thép không gỉ Nhật Bản có khả năng chống ăn mòn cao mang lại hiệu quả sử dụng lâu bền, không sử dụng thanh Anode nên thiết bị không cần bảo trì.
An toàn vượt trội
Nhờ các tính năng bảo vệ tin cậy
Được trang bị các tính năng an toàn tiên tiến, sản phẩm mang lại sự cách nhiệt tuyệt vời và khả năng bảo vệ cao giúp chống nước bắn và các tiếp xúc ngẫu nhiên khác.
Tiết kiệm điện năng
Khả năng đun nóng tuyệt vời hiệu suất năng lượng cao
Tấm xốp cách nhiệt dạng cong theo công nghệ Nhật Bản được cấp bằng sáng chế của Panasonic cùng thanh đốt thiết kế sát đáy bình đảm bảo đun nóng nhanh và nhất quán với việc sử dụng điện năng hiệu quả.
Thiết kế nhỏ gọn
Kiểu dáng sang trọng và thanh lịch hoàn hảo cho mọi không gian
Bình nước nóng dễ dàng lắp đặt, sử dụng và quan sát cùng trọng lượng nhẹ và thiết kế nhỏ gọn hoàn hảo cho mọi không gian phòng tắm.
Máy nước nóng gián tiếp Panasonic hiện có 3 loại:

  • 15 lít thích hợp sử dụng cho 1 – 2 người
  • 20 lít thích hợp sử dụng cho 2 – 3 người
  • 30 lít thích hợp sử dụng cho 3 – 4 người

Dễ dàng lắp đặt
Thoải mái lắp đặt với thiết kế an toàn và nhỏ gọn
Việc lắp đặt bình nước nóng trở nên dễ dàng, nhanh gọn và thuận tiện nhờ trọng lượng nhẹ và thiết kế nhỏ gọn kèm theo phụ kiện an toàn giảm nguy cơ lắp đặt sai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *