TẾT ĐẾN XUÂN SANG, TÂN TRANG NHÀ CỬA ĐÓN TẾT TIẾT KIỆM

Bạn có cảm thấy ánh sáng trong nhà cứ mờ nhạt, thiếu sức sống không ? Bạn có cảm nhận được đèn trong nhà đang nhấp nháy không ? Có thể là do bạn đã quá lâu rồi chưa thay đèn hoặc đơn giản là do sử dụng đèn không đủ chất lượng.

1. ÁNH SÁNG CÓ VAI TRÒ NHƯ THẾ NÀO TRONG CUỘC SỐNG ?
Mỗi năm, khi Tết đến xuân về, mọi người lại háo hức dọn dẹp, mua sắm trang hoàng cho ngôi nhà. Nhưng lại có rất ít người để ý đến ánh sáng của ngôi nhà. Có thể bạn không biết rằng, ánh sáng ảnh hưởng rất lớn đến không khí ngày Tết cũng như sức khỏe lâu dài của các thành viên trong gia đình đấy.
Ánh sáng là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với ngôi nhà không chỉ mỗi dịp Tết đâu nhé. Ánh sáng không chỉ ảnh hưởng đến cảm xúc của các thành viên trong gia đình mà nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là sức khỏe của mắt.
2. GỢI Ý THAY ĐÈN SAO CHO TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ KINH PHÍ
Với những gia đình muốn thay thế các loại đèn huỳnh quang cũ, những kiểu đèn tuýp LED liền máng là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Bởi đèn thường được thiết kế gọn nhẹ tiện dụng, thay thế dễ dàng. Mặt đèn là nhựa nano mỏng nhẹ cho ánh sáng trong và liên tục. Đế đèn bằng nhôm tản nhiệt tốt không gây nóng bức cho ngôi nhà. Bóng đèn không chứa thủy ngân, không độc hại. Ánh sáng không phát ra tia UV, tia cực tím thân thiện với môi trường.
Với đèn tuýp LED, bạn có rất nhiều lựa chọn từ các thương hiệu khác nhau từ cao cấp đến bình dân. Có thể kể đến 1 số cái tên nổi trội như: Philips, MPE, Sasimi,…. với mức giá cả vô cùng hợp lý, phù hợp với mọi yêu cầu từ người tiêu dùng.
Còn với những anh/chị muốn nâng cao chất lượng ánh sáng (độ sáng, màu sắc ánh sáng…) cho ngôi nhà thì những kiểu đèn âm trần là 1 lựa chọn hợp lý. Các loại đèn âm trần thường có vỏ bảo vệ từ nhựa tổng hợp an toàn, thiết kế kín ngăn chặn sự xâm nhập của bụi và côn trùng. Không tỏa nhiệt, ánh sáng êm dịu, an toàn cho mắt. Tuổi thọ 15.000 giờ, tiết kiệm đến 80 % điện năng.
Đặc biệt, với những gia đình muốn năng cao chất lượng trải nghiệm có thể tìm đến am trần 3 chế độ sáng. Đây là kiểu đèn tương tương tụ âm trần 1 chế độ. Đèn âm trần 3 chế độ ngoài kế thừa những đặc tính tốt đẹp của âm trần 1 chế độ mà còn được nâng cấp thêm khả năng thay đổi 3 màu ánh sáng chỉ trong 1 chiếc đèn bằng thao tác bật tắt công tắc hoặc điều khiển từ xa bằng remote.

Và với đèn LED âm trần cũng vậy, bạn có rất nhiều lựa chọn từ các thương hiệu khác nhau từ cao cấp đến bình dân. Có thể kể đến 1 số cái tên nổi trội như: Philips, Panasonic, Nanoco, MPE, Duhal,….với mức giá cả vô cùng hợp lý, phù hợp với mọi yêu cầu từ người tiêu dùng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:  079.902.1357 (hoặc inbox trực tiếp fanpage)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *